Để đáp ứng nhu cầu ngành, dinhcaonghenghiep.vn thông báo tuyển sinh liên thông quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt. Khóa học được diễn ra vào mỗi buổi tối trong tuần hoặc t7 và chủ nhật hàng tuần.

Tuyển sinh liên thông quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt

Tuyển sinh liên thông quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt

Để đáp ứng nhu cầu ngành, dinhcaonghenghiep.vn thông báo tuyển sinh liên thông quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt. Khóa học được diễn ra vào mỗi buổi tối trong tuần hoặc t7 và chủ nhật hàng tuần. Đến với khóa học, học viên sẽ được được trang bị kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thực tập quan trắc, phân tích và xử lý số liệu môi trường, thực tập kiểm soát ô nhiễm môi trường học tập, nghiên cứu các công tác quản lý tài nguyên và môi trường. Đồng thời học viên còn được được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm như trình bày, tư duy, sáng tạo, làm việc theo nhóm hoặc độc lập, có khả năng thích ứng và nghiên cứu khoa học. Các bạn học viên có niềm đam mê và muốn tìm hiểu, tham gia học tập ngành quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt có thể theo dõi bài viết bên dưới để tham khảo về khóa học mới này nhé!

Tuyển sinh liên thông quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt

 1. Thời gian và hình thức đào tạo liên thông quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt

  • Hệ liên thông (1 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Đại học không cùng ngành.
  • Hệ liên thông (2 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao Đẳng cùng ngành
  • Hệ liên thông (3 năm): Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành
 • Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy, vừa làm vừa học, văn bằng 2, từ xa, online, thứ 7 và chủ nhật, cuối tuần, cấp tốc, tại chức.

 1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông quản lý tài nguyên và môi trường tại Đà Lạt

 • Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh)
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
 • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng)
 • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng)
 • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng)
 • 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng, ghi họ tên, ngàytháng năm sinh ở mặt sau).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có )

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.