Dinhcaonghenghiep.vn thông báo tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại TPHCM, khóa học được mở ra với mục đích đào tạo các cử nhân đại học có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có nền tảng kiến thức căn bản và chuyên ngành để trở thành cán bộ kinh tế, tài nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế xã hội, Tài chính - Ngân hàng

Tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại TPHCM

Tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại TPHCM

Dinhcaonghenghiep.vn thông báo tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại TPHCM, khóa học được mở ra với mục đích đào tạo các cử nhân đại học có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có nền tảng kiến thức căn bản và chuyên ngành để trở thành cán bộ kinh tế, tài nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế xã hội, Tài chính – Ngân hàng; có năng lực nghiên cứu, hoạch định chính sách và giải quyết các vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Học viên có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết về những thông tin tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại TPHCM nhé!

Tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại TPHCM

 1. Đối tượng tuyển sinh liên thông ngành tài chính ngân hàng tại TPHCM

 • Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận hoàn thành các môn văn hóa THPT.
 • Người có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng, đại học
 1. Hình thức đào tạo liên thông ngành tài chính ngân hàng tại TPHCM

Đào tạo theo hệ thống tín chỉ và sinh viên được đăng ký học chung với đại học chính quy.

 • Lớp học trong giờ hành chính, buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày lễ, tết).
 • Lớp học buổi tối các ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 và ngày chủ nhật; ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần (trừ các ngày lễ, tết).

 1. Hồ sơ xét tuyển liên thông ngành tài chính ngân hàng tại TPHCM

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường
 • Bản sao có chứng thực: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm hệ Trung cấp (Cao đẳng, Đại học);
 • Giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh;
 • 04 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);
 • 02 phong bì, ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của người nhận;
 • Các bằng, bảng điểm, chứng chỉ khác (nếu có) để xét miễn trừ các học phần trong quá trình đào tạo tại trường
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
 • Các giấy tờ ưu tiên khách nếu có.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.