Với mục đích nâng cao trình độ và nâng cao giá trị bằng cấp của mình cũng như vị trí trong công việc, nâng cao mức lương thì học liên thông đại học là rất cần thiết.Vì thế mà dinhcaonghenghiep.vn đã mở khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội

Tuyển sinh liên thông đại học ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội

Từ trước đến nay, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin luôn rất cao. Với mục đích nâng cao trình độ và nâng cao giá trị bằng cấp của mình cũng như vị trí trong công việc, nâng cao mức lương thì học liên thông đại học là rất cần thiết.Vì thế mà dinhcaonghenghiep.vn đã mở khóa liên thông đại học ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của các học viên.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội

 1. Thời gian đào tạo liên thông ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội

 • Đối với hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học: từ 2.5 – 3.0 năm.
 • Đối với hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học: từ 1.5 – 2.0 năm.
 • Thời gian hoàn thành chương trình học có thể ngắn hơn, tuỳ thuộc vào số lượng tín chỉ sinh viên đăng ký học mỗi kỳ hoặc (và) số lượng tín chỉ sinh viên được xét miễn giảm.

 1. Chương trình học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội

 • Kiến thức cơ bản và chuyên sâu về chuyên ngành; có phương pháp tư duy, năng lực tự nghiên cứu và phong cách làm việc hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu phát triển và ứng dụng Công nghệ thông tin của xã hội.
 • Kiến thức về toán rời rạc, vi tích phân, thương mại điện tử, anh văn chuyên ngành, hệ điều hành, khai khoáng dữ liệu, an toàn và bảo mật thông tin, trí tuệ nhân tạo,…
 • Kỹ năng lập trình hệ điều hành, lập trình web, lập trình ứng dụng, lập trình hướng đối tượng, lập trình thiết bị di động, quản trị cơ sở dữ liệu, phân tích thiết kế hệ thống thông tin, xử lý ảnh,…

Khóa tuyển sinh liên thông đại học công nghệ thông tin tại Hà Nội sẽ giúp học viên tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí cho bản thân và gia đình. Giáo trình đặc biệt tối ưu cho người đi làm giúp dễ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.Dễ dàng được ưu tiên xét bậc nâng lương đại học và các chế độ ưu đãi tại cơ quan.Đặc biệt là sẽ tạo ra nhiều cơ hội học tiếp lên bậc cao hơn lấy bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức