Dinhcaonghenghiep.vn thông báo tuyển sinh liên thông đại học ngành công nghệ thông tin năm 2022 tại TPHCM, khi tham gia khóa học liên thông tại đây, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với máy tính và phần mềm trong suốt chương trình học, trường tập trung chú trọng 70% thực hành và 30% lý thuyết.

Tuyển sinh liên thông đại học ngành công nghệ thông tin năm 2022 tại TPHCM

Tuyển sinh liên thông đại học ngành công nghệ thông tin năm 2022 tại TPHCM

Dinhcaonghenghiep.vn thông báo tuyển sinh liên thông đại học ngành công nghệ thông tin năm 2022 tại TPHCM, khi tham gia khóa học liên thông tại đây, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với máy tính và phần mềm trong suốt chương trình học, trường tập trung chú trọng 70% thực hành và 30% lý thuyết. Học viên được đào tạo về quy trình phát triển phần mềm, các phương pháp kỹ thuật, ứng dụng thiết kế web và di động theo xu hướng thị trường và nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

 1. Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học ngành công nghệ thông tin năm 2022 tại TPHCM

 • Học sinh vừa tốt nghiệp THPT, BTVH
 • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp
 • Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học
 • Cán bộ công chức, những người đang làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang, đã có bằng THPT hoặc tương đương trở lên (THCN, CĐ, ĐH…)

 1. Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành công nghệ thông tin năm 2022 tại TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành công nghệ thông tin năm 2022 tại TPHCM sẽ phụ thuộc chủ yếu vào hồ sơ cá nhân của từng học viên.

 • Đối với các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT, BTVH sẽ cần thời gian đào tạo trong vòng 3,5 năm
 • Đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp thời gian đào tạo sẽ là 2,5 năm
 • Đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng nghề, cao đẳng chuyên nghiệp thời gian đào tạo sẽ là 1,5 năm

Trường dinhcaonghe nghiep.vn tự hào là một trong những đơn vị tuyển sinh và đào tạo liên thông công nghệ thông tin uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, cũng như hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và học tập.

Việc tham gia tuyển sinh lớp học liên thông đại học công nghệ thông tin năm 2022 tại TPHCM sẽ mở ra rất nhiều cơ hội trong tương lai cho các bạn học sinh – sinh viên có được một công việc với mức lương tốt, được các nhà tuyển dụng ưu tiên nhận nhờ vào những kiến thức chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực hành ngay sau khi tốt nghiệp lấy văn bằng đại học chính quy tại dinhcaonghenghiep.vn.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức