Ở bài viết này, dinhcaonghenghiep.vn sẽ gửi đến các bạn học viên những thông tin hữu ích, tìm hiểu về các chương trình đào tạo liên thông đại học ngành công nghệ thông tin để biết hơn về chương trình học trước khi lựa chọn đăng ký các khóa học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin trong tương lai gần.

Tìm hiểu về các chương trình đào tạo liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Tìm hiểu về các chương trình đào tạo liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

Trong thời kì phát triển về ứng dụng điện tử và công nghệ 4.0, ngành học công nghệ thông tin đang trở thành tâm điểm của sự chú ý, khi có một mức lương khởi điểm khá cao so với các ngành học khác trong xã hội hiện đại ngày nay, đặc biệt còn là một ngành học đòi hỏi một nguồn nhân lực mỗi ngày. Chính vì thế mà rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn theo học ngành này, cả những học viên đã từng theo học trung cấp/cao đẳng ngành Công nghệ thông tin đều sẽ muốn học nâng cao, bổ sung thêm các kiến thức chuyên môn nhằm sở hữu được một tấm bằng liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin, đây chính là một lựa chọn phù hợp và tốt nhất để làm bước đệm cho một tương lai tươi sáng hơn.

Ở bài viết này, dinhcaonghenghiep.vn sẽ gửi đến các bạn học viên những thông tin hữu ích, tìm hiểu về các chương trình đào tạo liên thông đại học ngành công nghệ thông tin để biết hơn về chương trình học trước khi lựa chọn đăng ký các khóa học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin trong tương lai gần.

Chương trình học liên thông đại học ngành công nghệ thông tin

 • Cơ sở lập trình : Giới thiệu ngành Công nghệ Thông tin, Hệ điều hành, Tin học cơ bản, Ngôn ngữ lập trình cơ bản, Cấu trúc dữ liệu & thuật toán,Lập trình mạng cơ bản
 • Phát triển ứng dụng web: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Kỹ thuật phát triển hệ thống Web, Công nghệ Java, Công nghệ lập trình đa nền tảng cho ứng dụng di động
 • Kỹ thuật lập trình Python
 • Các môn học chuyên ngành : Nhập môn bảo đảm và an ninh thông tin, Phân tích và xử lý dữ liệu thống kê Công nghệ Dữ liệu lớn, Kho dữ liệu và OLAP
 • Thực hành công nghệ kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Thiết kế mạch điện tử trên máy tính

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được trường cấp bằng Cử nhân Đại Học (Bằng đỏ), được Bộ GD&ĐT công nhận. Có giá trị sử dụng suốt đời trên toàn quốc, tương đương với bằng đào tạo chính quy. Có thể dùng để học lên các bậc cao hơn, thi công chức nhà nước, xét nâng bậc lương, đi du học, đồng thời mang lại những cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức