Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình 1 lớp học liên thông đại học đa dạng các ngành, cùng với môi trường giáo dục chuyên nghiệp thì dinhcaonghenghiep.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Những lợi ích khi tham gia lớp liên thông đại học các ngành tại dinhcaonghenghiep.vn

Những lợi ích khi tham gia lớp liên thông đại học các ngành tại dinhcaonghenghiep.vn

Như các bạn đã biết, việc đào tạo kỹ càng và bài bản và tuyển chọn đầu vào cao sau những kỳ thi gắt gao so với nhiều hình thức như cao đẳng, trung cấp, các trường nghề chính là thế mạnh và cũng là đặc điểm khác biệt giữa hình thức đào tạo này với những “đứa con đẻ khác” của ngành giáo dục. Để tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa đại học và các hình thức đào tác khác cho người học mà liên thông đại học đã ra đời.

Việc liên thông đại học không đơn giản chỉ là sở hữu tấm bằng đại học mà qua đó, bạn trao dồi thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng hỗ trợ cho công việc và chính công ty cũng nhận thấy được sự nghiêm túc, cầu tiến trong công việc của bạn. Đây sẽ là điểm cộng rất lớn để công ty cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn. Và nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình 1 lớp học liên thông đại học đa dạng các ngành, cùng với môi trường giáo dục chuyên nghiệp thì dinhcaonghenghiep.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Những lợi ích khi tham gia lớp liên thông đại học các ngành tại dinhcaonghenghiep.vn

 • Cấp bằng cử nhận được bộ GD và ĐT công nhận, được áp dụng trên khắp toàn quốc
 • Khóa học chất lượng, sử dụng các công nghệ hiện đại trong quá trình giảng dạy, môi trường học chuyên nghiệp
 • Quy trình đăng ký nhập học đơn giản & nhanh gọn. Chỉ xét tuyển, không cần thi tuyển.
 • Học viên có thể chọn học lớp online mọi lúc mọi nơi qua máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng… Hỗ trợ tương tác đa chiều với giảng viên và sinh viên khác.
 • 100% giảng viên chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm đã đào tạo hàng ngàn sinh viên khắp cả nước và đang trực tiếp công tác tại trường..
 • Đa dang chương trình đào tạo liên thông các chuyên ngành: công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật truyền thông. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kỹ thuật phần mềm, Kế toán, Quản trị KD và Công nghệ thông tin. Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí động lực, Công nghệ cắt may, công nghệ Nhiệt – Điện lạnh,…

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức

Số điện thoại: 0987.477.848