Việc học liên thông đại học ngành kiến trúc chính là một hình thức học nâng cao trình độ, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập tại trường lớp.

Mở lớp liên thông đại học ngành kiến trúc tại Cửu Long

Mở lớp liên thông đại học ngành kiến trúc tại Cửu Long

Kiến trúc là một ngành khá kén chọn người, vì thế mà ngành này có tỉ lệ tuyển dụng dựa vào bằng cấp và kỹ năng rất cao. Nếu bạn chỉ có bằng trung cấp/ cao đẳng ngành kiến trúc thôi thì chưa đủ, khả năng được ưu tiên tuyển dụng cũng rất khó, vì thế mà việc học liên thông đại học ngành kiến trúc chính là một hình thức học nâng cao trình độ, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập tại trường lớp. Nó sẽ giúp cho học viên được cấp bằng đại học liên thông có giá trị tương đương với hệ văn bằng chính quy và đặc biệt là bạn còn có thêm quá trình thực tập đem về kinh nghiệm trong quá trình học, giúp bạn dễ dàng được ưu tiên ứng tuyển tại các dự án, công trình của những công ty lớn.

Thấy được những lợi ích đem đến cho các bạn học viên TC/CĐ ngành này, dinhcaonghenghiep.vn đã mở lớp liên thông đại học ngành kiến trúc tại Cửu Long, hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết hơn về khóa học.

Mở lớp liên thông đại học ngành kiến trúc tại Cửu Long

 1. Phương thức đăng ký liên thông ngành kiến trúc tại Cửu Long

 • Đối với phương thức xét tuyển: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi  tại phòng tuyển sinh. Căn cứ vào kết quả học tập của thí sinh nhà trường sẽ thông báo kết quả xét tuyển cho thí sinh.
 • Đối với phương thức đăng ký thi tuyển: Thí sinh sẽ nộp hồ sơ đăng ký dự thi liên thông tại Văn phòng tuyển sinh, khi số lượng hồ sơ đủ nhà trường sẽ tổ chức kỳ thi tuyển.Tùy vào từng hệ Trung Cấp/ Cao Đẳng mà nhà trường sẽ xếp lớp thi các môn chung khác nhau.

 1. Hồ sơ đăng ký liên thông lên đại học ngành kiến trúc tại Cửu Long

 • Đơn đăng ký dự tuyển
 • Sơ yếu lý lịch/Hồ sơ sinh viên (có xác nhận của địa phương hoặc xác nhận của cơ quan đang công tác)
 • Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm Cao đẳng/TCCN
 • Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
 • Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh
 • Giấy khám sức khỏe tổng quát
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ, ghi rõ họ tên và ngày sinh phía sau ảnh)
 • Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (kèm theo nếu có)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.