Việc nâng cao trình độ từ trung cấp/cao đẳng lên liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh sẽ giúp cho các bạn học viên trau dồi được các kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực hành quản lý trong quá trình học tập, nâng cao được các trình độ chuyên môn và bổ sung thêm những kiến thức chuyên sâu của ngành quản trị.

Mở khóa đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM

Mở khóa đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM

Để theo kịp với sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp phải không ngừng hoàn thiện các hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Vì thế mà vị trí tuyển dụng của ngành quản trị này luôn không ngừng đòi hỏi các kiến thức chuyên môn cao, cùng với các kỹ năng quản trị tốt, đảm bảo cho các hoạt động quản lý kinh doanh của doanh nghiệp luôn đạt hiệu quả.

Việc nâng cao trình độ từ trung cấp/cao đẳng lên liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh sẽ giúp cho các bạn học viên trau dồi được các kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực hành quản lý trong quá trình học tập, nâng cao được các trình độ chuyên môn và bổ sung thêm những kiến thức chuyên sâu của ngành quản trị. Nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp đề ra, đáp ứng được những đòi hỏi, mong muốn học thêm từ phía các bạn học viên, dinhcaonghenghiep.vn đã cho mở khóa đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết về khóa học nhé!

Mở khóa đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM

 1. Thời gian và hình thức đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM

 • Từ Trung cấp lên Đại học. Thời gian đào tạo: 2,5 năm (5 học kì)
 • Từ Cao đẳng lên Đại học. Thời gian đào tạo: 1,5 năm (3 học kì)
 • Hình thức đào tạo: học tập trung liên tục tại trường các buổi tối trong tuần sau 17h00 hoặc vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Học viên có thể lựa chọn hình thức học online tại nhà, giờ giấc sẽ được sắp xếp phù hợp với thời khóa biểu của học viên.

 1. Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM

 • Lựa chọn học tiếp văn bằng 2 hoặc các chương trình cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ trong và ngoài nước.
 • Được xếp bậc lương và hưởng các quyền lợi ngang với Cử nhân Đại học các hệ đào tạo khác khi công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp.
 • Mang lại cơ hội nghề nghiệp ngang bằng với các bằng cử nhân khác. Vì khi tham gia khóa học, học viên đã có thêm các buổi thực hành và hỗ trợ làm việc thêm tại các công ty doanh nghiệp nhỏ để trau dồi kinh nghiệm, nhờ thế mà cơ hội được ưu tiên ứng tuyển thậm chí sẽ nhiều hơn so với các bạn học đại học chính quy.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức

Số điện thoại: 0987.477.848