Nếu các bạn học viên đang muốn tìm lớp học liên thông ngành sư phạm mầm non tại Hà Nội thì dinhcaonghenghiep.vn sẽ hỗ trợ các bạn biết về thông tin lớp học ngay bên dưới bài viết này nhé.

Liên thông ngành sư phạm mầm non tại Hà Nội

Liên thông ngành sư phạm mầm non tại Hà Nội

Ngành sư phạm mầm non hiện này đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nhất là với các bạn nữ. Những bạn yêu quí trẻ con muốn góp sức mình dạy dỗ, chăm sóc thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, chính vì sự hấp dẫn về cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập, số lượng sinh viên cao đẳng, đại học ngành sư phạm mầm non tốt nghiệp hàng năm rất nhiều nên những giáo viên trình độ trung cấp cần phải liên thông lên đại học mới có thể ổn định công việc và có được những cơ hội phát triển tốt hơn, được làm việc tại các trường công lập cùng với khả năng được nâng bậc lương lên cao hơn. Nếu các bạn học viên đang muốn tìm lớp học liên thông ngành sư phạm mầm non tại Hà Nội thì dinhcaonghenghiep.vn sẽ hỗ trợ các bạn biết về thông tin lớp học ngay bên dưới bài viết này nhé.

Liên thông ngành sư phạm mầm non tại Hà Nội

 1. Thời gian đào tạo liên thông ngành sư phạm mầm non tại Hà Nội

 • Trung cấp sư phạm liên thông đại học sư phạm mầm non : Học 2,5 – 3 năm
 • Cao đẳng sư phạm liên thông đại học sư phạm mầm: Học 1,5 năm – 2 năm

 1. Hồ sơ đăng ký liên thông ngành sư phạm mầm non tại Hà Nội

 • 01 Phiếu đăng ký học liên thông (theo mẫu của Trường, thí sinh download file đính kèm tại đây. Sau khi kê khai thông tin, thí sinh thực hiện: in phiếu, ký tên, dán ảnh và xác nhận “PHIẾU ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG BẬC ĐẠI HỌC NĂM 2022” tại UBND phường/xã hoặc nơi học viên đang làm việc/công tác.
 • Sơ yếu lý lịch có giấy chứng nhận địa phương
 • 02 Bản sao công chứng CMND, giấy khai sinh
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng
 • 02 Bản sao công chứng giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện dự tuyển (học bạ THPT/ Xác nhận thời gian công tác)
 • 4 tấm ảnh 3×4, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh mặt sau
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức

Số điện thoại: 0987.477.848