Dinhcaonghenghiep.vn thông báo mở lớp liên thông ngành công nghệ thông tin tại TPHCM dành cho các bạn yêu thích máy tính, công nghệ, mong muốn tìm kiếm ngành học có tương lai rộng mở.

Liên thông ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

Liên thông ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

Dinhcaonghenghiep.vn thông báo mở lớp liên thông ngành công nghệ thông tin tại TPHCM dành cho các bạn yêu thích máy tính, công nghệ, mong muốn tìm kiếm ngành học có tương lai rộng mở. Đặc biệt, các học viên mong muốn nâng cao, bổ sung kiến thức chuyên môn, muốn chuyển ngành, tìm kiếm công việc có thu nhập hấp dẫn, thay đổi công việc nhàm chán hiện tại thì việc liên thông ngành công nghệ thông tin tại TPHCM sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp và tốt nhất. Những thông tin về lớp học được chi tiết ngay trong bài viết này nhé!

Liên thông ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

 1. Đối tượng đăng ký liên thông ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

 • Đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
 1. Thời gian học liên thông ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

Lớp học sẽ rơi vào những ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật). Có thể đăng ký học tập trung hoặc trực tuyến. Học online mọi lúc mọi nơi, phù hợp với người đi làm bận rộn. Lộ trình học tập riêng. Nền tảng lớp học trực tuyến, theo nhóm nhỏ, tương tác đa chiều

 1. Hồ sơ đăng ký học liên thông ngành công nghệ thông tin tại TPHCM

 • Phiếu đăng ký học liên thông.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng và giấy chứng nhận kết quả học tập (bảng điểm).
 • Bản sao y giấy khai sinh.
 • Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa cấp quận (huyện) trở lên.
 • 4 ảnh chân dung 3×4 cm trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi.
 • 1 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
 • Giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức