Thấy được nhu cầu của ngành học, dinhcaonghenghiep.vn đã mở ra khóa học liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Bình Dương, học viên có thể tham khảo bài viết để biết thêm thông tin về khóa học nhé!

Liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Bình Dương      

Liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Bình Dương

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, ngành ô tô Việt Nam đang dần phát triển, trở thành ngành quan trọng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa, góp phần phát triển kinh tế – xã hội và đảm bảo an ninh, quốc phòng của đất nước. Nhằm nâng cao chất lượng sản xuất cũng như đẩy mạnh nhu cầu người tiêu dùng, các tập đoàn thương hiệu xe lớn như Vinfast, HuynDai, Kia,.. đã cho ra đời các dự án lớn và không ngừng tuyển dụng thêm nhiều các kỹ thuật viên ô tô. Đây chính là một cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn dành cho các bạn học viên lựa chọn học nâng cao kiến thức lên liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô được ưu tiên tuyển chọn. Thấy được nhu cầu của ngành học, dinhcaonghenghiep.vn đã mở ra khóa học liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Bình Dương, học viên có thể tham khảo bài viết để biết thêm thông tin về khóa học nhé!

Liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Bình Dương      

 1. Hình thức đào tạo liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Bình Dương

 • Học chính quy tập trung : Học viên đến học trực tiếp tại trường, vừa học vừa làm vào tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Đặc biệt học viên có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học, không gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
 • Học trực tuyến : Học viên có thể chủ động và linh hoạt trong việc sắp xếp việc học tập. Học viên không bị giới hạn về địa điểm và thời gian, thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình học, sẽ học theo phương thức tự học có hướng dẫn của giảng viên thông qua giáo trình nội bộ của trường. Đặc biệt nếu đảm bảo kiến thức và kinh nghiệm vững vàng thì có thể hoàn thành sớm chương trình học và lấy bằng sớm hơn 15 tháng.

 1. Hồ sơ đăng ký học liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Bình Dương

 • Phiếu đăng ký học liên thông theo form mẫu của trường
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
 • Giấy khám sức khỏe đạt yêu cầu
 • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT/TC/CĐ
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • 4 ảnh thẻ 3×4 ( hình chụp không quá 6 tháng)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.