Nhận thấy được nhu cầu của ngành học, và mong muốn được bổ sung thêm kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng về ngành bác sĩ răng hàm mặt của nhiều bạn trẻ, dinhcaonghenghiep.vn đã cho mở khóa học liên thông đào tạo bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đà Nẵng.

Liên thông đào tạo bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đà Nẵng

Liên thông đào tạo bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đà Nẵng

Ngày nay, việc theo học trung cấp răng hàm mặt là một bước đi đường dài để có thể trở thành bác sĩ nha khoa. Đây luôn được xem là một trong những ngành nghề cao quý từ xa xưa và cũng đóng vai trò quan trọng trong việc  điều trị những bệnh lý liên quan tới vùng Răng Hàm Mặt (chữa răng, điều trị nha chu, nhổ răng…) và những can thiệp đem lại thẩm mỹ, tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Nhận thấy được nhu cầu của ngành học, và mong muốn được bổ sung thêm kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng về ngành bác sĩ răng hàm mặt của nhiều bạn trẻ, dinhcaonghenghiep.vn đã cho mở khóa học liên thông đào tạo bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đà Nẵng.

Liên thông đào tạo bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đà Nẵng

 1. Điều kiện đăng ký liên thông đào tạo bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đà Nẵng

Chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng khối ngành sức khỏe và là công dân Việt Nam không trong quá trình chịu trách nhiệm hình sự hoặc chờ thi hành trách nhiệm pháp luật thì bạn đã có thể đăng ký học liên thông đào tạo bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đà Nẵng.

 1. Thời gian đào tạo liên thông bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đà Nẵng

 • Tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe : sẽ được đào tạo trong thời gian là từ 1,5 – 2 năm
 • Tốt nghiệp cao đẳng khối ngành sức khỏe : sẽ được đào tạo trong thời là là 6 tháng – 1 năm

 1. Hồ sơ đăng ký mở khóa học liên thông đào tạo bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Đà Nẵng

 • 01 phiếu đăng ký dự thi có xác nhận của cơ quan nơi làm việc
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng Y sĩ Răng hàm mặt
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
 • 04 ảnh kích thước 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức

Số điện thoại: 0987.477.848