Nhằm đáp ứng được nhu cầu của ngành học cũng như các bạn học viên mong muốn học liên thông trong thời gian ngắn, dinhcaonghenghiep.vn đã mở khóa học liên thông đại học sư phạm mầm non tại Đồng Nai, hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết chi tiết hơn về khóa học nhé!

Liên thông đại học sư phạm mầm non tại Đồng Nai

Liên thông đại học sư phạm mầm non tại Đồng Nai

Ngành giáo dục sư phạm mầm non là ngành học phổ biến của nhiều các bạn trẻ hiện nay. Việc giáo dục trong độ tuổi 3-5 tuổi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc hình thành nhân cách của trẻ, vì vậy những giáo viên mầm non luôn phải trao dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó, chính vì sự hấp dẫn về cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập, số lượng sinh viên cao đẳng, đại học ngành sư phạm mầm non tốt nghiệp hàng năm rất nhiều nên những giáo viên trình độ trung cấp cần phải liên thông lên đại học mới có thể ổn định công việc và có được những cơ hội phát triển tốt hơn. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của ngành học cũng như các bạn học viên mong muốn học liên thông trong thời gian ngắn, dinhcaonghenghiep.vn đã mở khóa học liên thông đại học sư phạm mầm non tại Đồng Nai, hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết chi tiết hơn về khóa học nhé!

Liên thông đại học sư phạm mầm non tại Đồng Nai

 1. Thời gian đào tạo liên thông đại học sư phạm mầm non tại Đồng Nai

 • Đối với các học viên đã có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non : thời gian đào tạo sẽ từ 2,5 – 3 năm.
 • Đối với các học viên đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm mầm non: thời gian đào tạo sẽ trong khoảng 1,5 năm.

Thời gian học sẽ phụ thuộc vào các hình thức học mà các bạn lựa chọn. Nếu học onl sẽ được tự chọn thời gian học theo thời khóa biểu của học viên, nếu học trực tuyển sẽ rơi vào tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

 1. Hồ sơ đăng ký học liên thông đại học sư phạm mầm non tại Đồng Nai

 • Sơ yếu lý lịch Tuyển sinh Liên thông Sư phạm Mầm non (theo mẫu của Trường)
 • Đơn đăng ký xét tuyển Đại học
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp bằng tốt nghiệp THPT/ học bạ bậc THPT/cao đẳng/trung cấp
 • Bản sao công chứng bảng điểm/phụ lục văn bằng tốt nghiệp cao đẳng/trung cấp
 • Kế quả điểm trung bình chung/tích lũy được ghi/lấy trên bảng điểm/phụ lục văn bằng của thí sinh
 • Bản sao công chứng CMND/CCCD
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức

Số điện thoại: 0987.477.848