Ngành quản trị kinh doanh đang là một ngành học khá hot, được rất nhiều học sinh – sinh viên theo học. Nhìn thấy được những ưu tố và nhu cầu của ngành học , dinhcaonghenghiep.vn đã mở lớp liên thông đại học ngành quản trí kinh doanh năm 2022

Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh năm 2022

Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh năm 2022

Việc học trung cấp, cao đẳng lên liên thông đại học chính là một trong những chìa khóa giúp ta bước đến thành công dễ dàng hơn nhờ bằng cấp cùng với những kỹ năng được rèn luyện trong quá trình vừa học vưa làm, lấy kinh nghiệm. Đặc biệt, ngành quản trị kinh doanh đang là một ngành học khá hot, được rất nhiều học sinh – sinh viên theo học. Nhìn thấy được những ưu tố và nhu cầu của ngành học , dinhcaonghenghiep.vn đã mở lớp liên thông đại học ngành quản trí kinh doanh năm 2022

Liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh năm 2022

 1. Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh năm 2022

 • Cán bộ công chức, những người đang làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang, đã có bằng THPT hoặc tương đương trở lên (THCN, CĐ, ĐH…)
 • Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học
 • Học sinh vừa tốt nghiệp THPT
 • Tốt nghiệp Trung cấp
 • Mọi công dân đang không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

 1. Thời gian đào tạo tuyển sinh liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh năm 2022

 • Thời gian hoàn thành chương trình tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Đại học là khoảng 2,5 đến 3 năm
 • Thời gian hoàn thành chương trình tuyển sinh liên thông từ Cao Đẳng lên Đại học là từ 1,5 đến 2 năm.

Người học theo hình thức liên thông có thể sắp xếp vừa làm vừa học vì vậy có thể tránh được tình trạng thất nghiệp do trong quá trình học chỉ có lý thuyết mà không có kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Việc đã tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng sẽ là một điểm cộng lớn khi nộp hồ sơ xin việc. Ngoài ra mức lương mà bạn nhận được cũng sẽ tăng theo bằng cấp và năng lực cá nhân, đặc biệt khi làm công nhân viên chức thì bậc lương và bằng cấp có sự liên hệ chặt chẽ.

Thực chất đây là một hình thức đào tạo liên thông đại học “cửa sau” do bộ giáo dục cho phép cho sinh viên các hệ cao đẳng và trung cấp được nâng cao trình độ, bổ sung thêm kiến thức và có bằng cấp chính quy ngang tầm giá trị của tấm bằng đại học sau khi hoàn thành chương trình.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức

Số điện thoại: 0987.477.848