dinhcaonghenghiep.vn đã mở ra khóa học liên thông đại học Marketing năm 2022 với bằng cấp theo tiêu chuẩn của bộ GD & ĐT. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết chi tiết về khóa học nhé!

Liên thông đại học Marketing năm 2022

Liên thông đại học Marketing năm 2022

Marketing là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh, là cầu nối mật thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp, bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá quảng bá sản phẩm, phát triển thương hiệu.

Việc tạo nên sự khác biệt, vượt trội trong quá trình lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng cần đến đội ngũ làm marketing chuyên nghiệp. Chính vì thế, mà ngành này luôn đòi hỏi 1 nguồn nhân lực lớn để phân bổ khắp doanh nghiệp trên toàn quốc, liên thông đại học Marketing chính là một phương án lựa chọn tốt và phổ biến đối với nhiều các bạn trẻ ngày nay, ngay khi hoàn thành khóa học trung cấp, cao đẳng.

Hiểu được điều đó, dinhcaonghenghiep.vn đã mở ra khóa học liên thông đại học Marketing năm 2022 với bằng cấp theo tiêu chuẩn của bộ GD & ĐT. Hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết chi tiết về khóa học nhé!

Liên thông đại học Marketing năm 2022

 1. Đối tượng đăng ký liên thông đại học Marketing

 • Tốt nghiệp trình độ trung cấp và có bằng tốt nghiệp THPT
 • Tốt nghiệp trình độ cao đẳng cùng ngành hay trái ngành sẽ được học bổ sung khối lượng kiến thức cơ bản về ngành Marketing

 1. Chương trình đào tạo liên thông đại học Marketing

 • Kiến thức giáo dục đại cương: Toán dành cho kinh tế và quản trị, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Luật kinh doanh, Nguyên lý kế toán, ERP (SCM), Kỹ năng mềm.
 • Kiến thức cơ sở ngành: Marketing căn bản, Quản trị học, Kinh doanh quốc tế, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị chiến lược toàn cầu, Quản trị tài chính.
 • Kiến thức ngành: Hành vi người tiêu dùng, Phân tích kinh doanh, Quản trị marketing, Nghiên cứu Marketing, Mô phỏng kinh doanh, Quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu.
 • Kiến thức chuyên ngành: Quản trị thương hiệu, Marketing trong kỷ nguyên số, Tư duy sáng tạo trong marketing, Truyền thông Marketing tích hợp, Marketing quốc tế, Marketing dịch vụ, Marketing trong kinh doanh, Quản trị bán hàng.

 1. Hồ sơ đăng ký lớp học liên thông đại học Marketing

 • Phiếu đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng (có chứng thực);
 • Bản sao kết quả học tập (có chứng thực);
 • Bản sao Giấy khai sinh;
 • 4 ảnh cỡ 3 x 4(chụp k quá 6 tháng, ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức