Đến với chương trình liên thông cao đẳng Dược lên đại học Dược tại Phú Yên , dinhcaonghenghiep.vn đảm bảo đem đến một con đường an toàn,  để các học viên có lực học khá, trung bình có được tấm bằng liên thông đại học có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy , tạo cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi nhận bằng.

Liên thông cao đẳng Dược lên Đại học Dược tại Phú Yên

Liên thông cao đẳng Dược lên Đại học Dược tại Phú Yên

Dược học luôn là một ngành học được rất nhiều quý bậc phụ huynh mong muốn con mình theo đuổi, đây được coi là ngành học danh giá, là là mơ ước của hàng ngàn bạn trẻ ưu tú. Tuy nhiên, việc học tập và theo đuổi ngành học này vẫn đang là một điều rất khó đối với 1 số bạn không có cơ hội đậu đại học hay không đủ điểm thi vào khối lớp này, nhưng các bạn học viên không cần phải lo lắng, vì đã có dinhcaonghenghiep.vn hỗ trợ cho ước mơ học Dược của các bạn. Đến với chương trình liên thông cao đẳng Dược lên đại học Dược tại Phú Yên , dinhcaonghenghiep.vn đảm bảo đem đến một con đường an toàn,  để các học viên có lực học khá, trung bình có được tấm bằng liên thông đại học có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy , tạo cơ hội nghề nghiệp ngay sau khi nhận bằng.

Liên thông cao đẳng Dược lên Đại học Dược tại Phú Yên

 1. Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Dược lên đại học Dược tại Phú Yên

Về thời gian đào tạo chương trình liên thông đại học Dược được áp dụng cho từng đối tượng thí sinh. Cụ thể:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành y khoa, dược, y học cổ truyền, bác sĩ nội – ngoại khoa,.. sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 1,5 – 02 năm tương đương với 04 học kỳ (Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật)
 • Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học trái ngành: sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 2,5 – 3 năm tương đương với 6 học kỳ ( Lớp học sẽ diễn ra vào mỗi buổi tối hàng tuần hoặc học viên có thể lựa chọn hợp lớp thứ 7 & Chủ Nhật)

 1. Về kiến thức chương trình đào tạo liên thông đại học Dược
 • Học viên sẽ được học đủ kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở.
 • Học kiến thức chuyên môn cơ bản trong sản xuất, kiểm nghiệm, tồn trữ, phân phối và tư vấn sử dụng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng.
 • Nắm vững các quy định của pháp luật và chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ nhân dân.
 • Thêm một buổi học phương pháp luận khoa học trong các công tác chuyên môn và nghiên cứu.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức

Số điện thoại: 0987.477.848