Chào bạn, chúng tôi là “dinhcaonghenghiep”!

Nơi cung cấp cho bạn những dịch vụ hữu ích, với mong muốn “giải quyết được mọi vấn đề của khách hàng” chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng, trau dồi thêm kiến thức để mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích và chất lượng nhất.

Tầm nhìn

  • Liên kết với các doanh nghiệp, giúp học sinh, sinh viên có thể sớm tiếp súc trực tiếp với cơ sở hạ tầng hiện đại, thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường từ đó tiếp thu được nguồn kiến thức thực tế và dễ dàng trong việc tìm kiếm việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Tư vấn, đào tạo liên thông lên các trường trung cấp, cao đẳng đại học chuyên nghiệp, cung cấp những chứng chỉ uy tín.
  • Đào tạo, nghiên cứu các khóa học đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Mục tiêu của chúng tôi

  • Giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách tốt nhất
  • Giải đáp được tất cả thắc mắc của mọi người
  • Trở thành kênh thông tin uy tín hàng đầu
  • Giúp khách hàng biết được mong muốn, định hướng được con đường tương lai
  • Nâng tầm kiến thức Việt

Quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên

chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất. Quyền lợi và mong muốn của khách hàng và xã hội luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, không có gì vui hơn khi mọi vấn đề của khách hàng khi đến với chúng tôi đều được giải quyết một cách tốt nhất.

 

Đơn vị đào tạo quốc tế

Chúng tôi liên kết với nhiều trường, tổ chức, cơ quan đào tạo cấp giấy chứng chỉ số 1, kinh nghiệm lâu năm và có dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật những thông tin tuyển sinh từ các trường nhanh nhất.

Đáp ứng nhu cầu

Chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất đáp ứng mọi thông tin bạn cần. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin bạn cần chúng tôi đều cung cấp.

Chứng chỉ, bằng cấp

Chúng tôi cung cấp những chứng chỉ, bằng cấp cho mọi ngành nghề, phù hợp với mọi người trên mọi miền đất nước. Chứng chỉ chúng tôi được sự chấp thuận và cấp phép theo đúng luật của nhà nước.