Chương trình đào tạo kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ này cũng trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về nguyên nhân, đường lây truyền, biểu hiện, biến chứng và cách xử trí, biện pháp dự phòng của một số bệnh thường gặp ở trẻ em trong từng thời kỳ phát triển của trẻ.

Chương trình học chăm sóc trẻ nhỏ mới sinh tại TPHCM

Chương trình học chăm sóc trẻ nhỏ mới sinh tại TPHCM

Chương trình học chăm sóc trẻ nhỏ mới sinh tại TPHCM được mở ra nhằm giúp cho mẹ bầu sau sinh có những kỹ năng để nuôi trẻ nhỏ mới sinh một cách toàn diện, hoặc các bạn học viên có nhu cầu muốn học chăm sóc trẻ nhỏ để lấy chứng chỉ, làm những công việc về chăm sóc trẻ em tại các khoa sản của bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe trẻ em, trung tâm y tế,.. Chương trình học này sẽ giúp học viên có các kỹ năng và kiến thức để chăm sóc trẻ em, đồng thời lập kế hoạch cho các hoạt động giáo dục nhằm tối đa hóa sự phát triển của trẻ.

chăm sóc trẻ nhỏ mới sinh
chăm sóc trẻ nhỏ mới sinh

Chương trình đào tạo kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ này cũng trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về nguyên nhân, đường lây truyền, biểu hiện, biến chứng và cách xử trí, biện pháp dự phòng của một số bệnh thường gặp ở trẻ em trong từng thời kỳ phát triển của trẻ. Học về sự phát triển và trưởng thành của trẻ nhỏ mới sinh, các mốc phát triển và các nguyên nhân thường gặp dẫn đến thay đổi bất thường và vai trò của người chăm sóc trẻ nhỏ để hướng dẫn bà mẹ theo dõi, chăm sóc trẻ.

Trong chương trình học sẽ có các lớp hướng dẫn cho người học cách vệ sinh từng bộ phận trên cơ thể bé, thay tá cho bé, cách tắm cho bé. Đặc biệt chương trình đào tạo kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ tại dinhcaonghenghep.vn sẽ chỉ ra những sai lầm trong chăm sóc trẻ sơ sinh, cung cấp những kiến thức y khoa cơ bản để có thể nhận biết một số bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và cách sơ cấp cứu một số trường hợp thường gặp ở trẻ nhỏ.

chăm sóc trẻ nhỏ mới sinh
chăm sóc trẻ nhỏ mới sinh

Đây là những kiến thức y học hiện đại rất hữu ích đối với những bà mẹ trẻ để biết chăm sóc cho trẻ khi bị bệnh từ việc chăm sóc dinh dưỡng,xử lý các tình huống liên quan trẻ nhỏ một cách khoa học nhất.Sau khi hoàn thành chương trình học chăm sóc trẻ nhỏ mới sinh, các bạn có thể tự tin trở thành một người mẹ chăm sóc tốt cho con em mình một cách toàn diện và được cấp chứng chỉ tốt nghiệp văn bằng nâng cao giáo dục & chăm sóc trẻ em. Có thể tìm kiếm các việc làm liên quan như:

 • Trợ lý nhà giáo dục mầm non
 • Trợ lý giáo dục chăm sóc gia đình ban ngày
 • Trợ lý chăm sóc trước và sau giờ học
 • Trợ lý mầm non
 • Nhân viên chăm sóc trẻ em mới sinh
chăm sóc trẻ nhỏ mới sinh

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.