Quản trị kinh doanh là ngành học bao trùm các kiến thức về quản lý, quản trị trong hoạt động kinh doanh. Đây là một ngành học khá phổ biến dạo gần đây, do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và các doanh nghiệp đang dần được xuất hiện rất nhiều, ngành học này đã thu hút rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên theo học.

Chương trình đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là ngành học bao trùm các kiến thức về quản lý, quản trị trong hoạt động kinh doanh. Đây là một ngành học khá phổ biến dạo gần đây, do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và các doanh nghiệp đang dần được xuất hiện rất nhiều, ngành học này đã thu hút rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên theo học.

Tuy nhiên, so với bằng trung cấp/ cao đẳng của ngành học này thì việc sở hữu tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn. Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh, học viên còn được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc hoạch định, tổ chức, kiểm tra-giám sát và đánh giá hoạt động kinh doanh của công ty một cách khoa học, chính xác, đảm bảo sự phát triển vững mạnh cho doanh nghiệp.

Tổng quan chương trình đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh

 1. Thời gian đào tạo chương trình đào tạo liên thông ngành quản trị kinh doanh

Thời gian đào tạo liên thông được xác định trên cơ sở khối lượng kiến thức, kỹ năng quy định cho từng chương trình theo từng trình độ và phương thức, hình thức đào tạo

 • Thời gian đào tạo trong vòng 1 năm đối với các bạn học viên đã tốt nghiệp cao đẳng ngành quảnh trị kinh doanh
 • Thời gian đào tạo trong vòng 2 năm đối với các bạn học viên đã tốt nghiệp trung cấp ngành quản trị kinh doanh
 • Từ 3,5 trở lên dành cho khóa học viên chỉ mới tốt nghiệp THCS, THPT và BTVH.

 1. Chương trình học liên thông ngành quản trị kinh doanh

Học viên sẽ được học về các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, quản trị thương hiệu, quản trị chiến lược, quản trị rủi ro, quản trị bán bàng, quản trị nguồn nhân lực,… trong điều hành doanh nghiệp. Các kỹ năng về nghệ thuật lãnh đạo, kỹ năng ra quyết định, đàm phán, đánh giá hỗ trợ công việc.Ngoài ra sẽ được học thêm các kiến thức về kế toán, thuế, thanh toán quốc tế, thương mại điện tử giúp sinh viên có kiến thức rộng trong nhiều lĩnh vực.

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trường Bách Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Linh Chiểu – Thủ Đức