Để trở thành một kỹ sư công nghệ chuyên môn cao không chỉ dừng lại ở cấp bậc Trung cấp/Cao đẳng, mà các bạn cần phải củng cố thêm các kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua buổi học với chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ thông tin mới nhất

Chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ thông tin mới nhất

Sự phát triển về công nghệ giúp cho một đất nước hưng thịnh, chính vì thế mà công nghệ thông tin luôn là một ngành học chưa bao giờ hết “hot”, với những lợi ích mà công nghệ thông tin đem lại cho người học như dễ tìm việc làm với mức lương khởi điểm cao, tiếp cận được với những cái mới sáng tạo, phát triển toàn diện não bộ của con người, đem đến cho đời sống của con người thêm hiện đại.

liên thông ngành công nghệ thông tin
liên thông ngành công nghệ thông tin

Tuy nhiên, để trở thành một kỹ sư công nghệ chuyên môn cao không chỉ dừng lại ở cấp bậc Trung cấp/Cao đẳng, mà các bạn cần phải củng cố thêm các kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua buổi học với chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ thông tin. Vì đây là ngành học luôn có sự đổi mới và phải chạy theo để kịp với xu hướng thời đại công nghẹ 4.0, nên việc học liên thông ngành công nghệ thông tin là một lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ thông tin, hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết về khóa đào tạo liên thông tại dinhcaonghenghiep.vn nhé!

Ngoài các kiến thức chuyên môn như : Nhập môn lập trình, Cơ sở dữ liệu, Lập trình hướng đối tượng, Nhập môn mạng máy tính, Tổ chức và cấu trúc máy tính II, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Xử lý dữ liệu thống kê, Kỹ thuật lập trình Python, Kho dữ liệu và OLAP, Công nghệ Dữ liệu lớn,.. chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ thông tin còn chú trọng phát triển kỹ năng nghiên cứu, trình bày ý tưởng, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục cho sinh viên. Học viên sẽ được học tập tại hệ thống phòng thực hành công nghệ thông tin, phòng Lab hiện đại với những phần mềm cập nhật nhất hiện nay

liên thông ngành công nghệ thông tin

Để đáp ứng những yêu cầu về chuyên môn, giá trị bằng cấp cũng như những yêu cầu về kỹ năng ngày càng cao trong thời đại 4.0, thì liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin chính là một trong những bước đi ngắn nhất giúp các bạn thực hiện được ước mơ. Dinhcaonghenghiep.vn là một trong các trường có chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ thông tin mới nhất, luôn cập nhật các giáo trình phù hợp với tiêu chuẩn và quy định của bộ Giáo dục, các bạn có thể liên hệ trực tiếp các thông tin bên dưới để được hướng dẫn đăng kí tham gia khóa học liên thông ngành công nghệ thông tin ngay nhé!

liên thông ngành công nghệ thông tin

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
  • Chương trình liên thông đại học ngành luật
  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.