Để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa trình độ Đại học với nhân viên, cán bộ ngành kỹ thuật ô tô, thì liên thông đại học công nghệ ô tô là hình thức học nhanh nhất. Việc lựa chọn học liên thông ngành nghề công nghệ kỹ thuật ô tô sẽ mở ra cho bạn một tương lai nghề nghiệp tươi sáng và rộng mở.

Chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

Chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

Trong những năm gần đây, ngành công nghệ kỹ thuật ô tô đang dần trở nên phổ biến với các bạn trẻ đam mê yêu thích ô tô và mong muốn có một mức lương tốt. Tuy nhiên, một môi trường hiện đại thì việc đòi hỏi trình độ cao hơn của những kỹ thuật viên là yếu tố để đảm bảo không bị đào thải trong ngành học này nói riêng và công việc tương lai nói chung. Để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa trình độ Đại học với nhân viên, cán bộ ngành kỹ thuật ô tô, thì liên thông đại học công nghệ ô tô là hình thức học nhanh nhất. Việc lựa chọn học liên thông ngành nghề công nghệ kỹ thuật ô tô sẽ mở ra cho bạn một tương lai nghề nghiệp tươi sáng và rộng mở.

Chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

 1. Tổng quan chương trình đào tạo liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

 • Kiến thức đại cương : Lý luận chính trị, pháp luật; Tiếng Anh; Cơ sở Tin học; Kỹ năng hỗ trợ; Giáo dục thể chất; Giáo dục Quốc phòng
 • Kiến thức cơ sở ngành : Điện kỹ thuật; Điện tử cơ bản; Dung sai lắp ghép đo lường kỹ thuật, Vẽ kỹ thuật; An toàn lao động; Thực tập hàn cơ bản; Kỹ thuật chung về ô tô.
 • Kiến thức chuyên ngành : ứng dụng để thiết kế, sản xuất và vận hành các hệ thống trên ô tô

 1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp liên thông ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

 • Kỹ sư phát triển cung cấp các thuộc tính của ô tô. Kỹ sư phát triển có nhiệm vụ cung cấp cho kỹ sư thiết kế về độ cứng của lò xo để cho xe hoạt động như mong muốn trong các điều kiện đường xá.
 • Kỹ sư chế tạo xác định cách thức tạo ra thiết bị, bộ phận cấu thành nên chiếc ô tô.
 • Kỹ sư thiết kế, hay còn gọi là kỹ sư sản phẩm. Kỹ sư thiết kế đảm nhiệm thiết kế, kiểm thử các thành phần, các hệ thống của các thiết bị, bộ phận cấu thành nên một chiếc ô tô.
 • Giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học, học viện, trung tâm dạy nghề
 • Nhân viên kinh doanh: làm tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô…
 • Kỹ thuật viên tại các trung tâm bảo dưỡng – sửa chữa ô tô
 • Kiểm định viên làm tại các trạm đăng kiểm ô tô

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học tại dinhcaonghenghiep.vn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh
 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học
 • Chương trình liên thông đại học ngành luật
 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán
 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh
 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng
 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.